ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับ ชั้น มัธยมศึกษา ปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2560

ex3

รายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ และรายชื่อ สำรอง

รายชื่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  >>>>>>DOWNLOAD<<<<<<

รายชื่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  >>>>>>DOWNLOAD<<<<<<

แนวทางปฏิบัติสำหรับนักเรียนที่สอบผ่านและติดสำรอง  >>DOWNLOAD<<

• Supakit Atsawaroekwisut
    Reply

สอบถามครับคือ ลูกสาวผมกำลังจะขึ้นม.4ครับ ลูกสาวผมเคยจะสอบเข้าโรงเรียนแต่เดือนตุลาปีที่แล้วอะครับซื้อใบสมัครไม่ทันเลยไม่ได้สอบเข้า อยากทราบว่าตอนนี้ยังรับอยู่มั้ยครับ ขอความกรุณานะครับผมอยากให้ลูกสาวเข้าโรงเรียนนี้ ขอบคุณมากครับ

Reply

ตอนนี้ ยัง เปิดรับสมัคร อยู่ครับ คุณพ่อสามารถ มายื่นสมัคร ได้ที่ ห้อง ธุรการ อาคาร 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ได้ ครับ

• Meew
    Reply

ตอนนี้ยังสมัครทันไม่คะจะเข้าม.4คะ

ยังสามารถ สมัคร ได้ ครับ

• Brian
    Reply

น้องผมสนใจที่จะเข้าม.1ที่โรงเรียนนี้ต้องทำอย่างไรบ้างครับ

Reply

ยังสามารถสมัคร ได้ครับ ลองติดต่อสอบถาม ได้ที่ ห้อง ธุรการ อาคาร 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ได้ ครับ

• Are
    Reply

อยากให้หลานเปลี่ยน รร ตอนนี้ยังสามารถสมัครได้ไหมคะ

• Are
    Reply

อยากย้าย นร ให้หลานสาวคะ สนใจที่นี้ ไม่ทราบว่ายังสามารถติดต่อได้ไหมคะ

• Preaw
    Reply

สอบเข้ายากมั้ยคะตอนนี้?

Reply

วันนี้ รับสมัครเป็นวันสุดท้าย แล้วครับ
      *สอบถามเพิ่มเติม ห้อง ธุรการ อาคาร 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ครับ