ประธานนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ประจำปีการศึกษา 2560

p (8)

วันที่ 16 มิถุนายน 2560
เซอร์อัลเฟรด วรศิลป์ อธิการิณีและผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับประธานนักเรียนคนใหม่ นางสาวปิยเรศ มหัทธนารักษ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 ผู้สมัครหมายเลข 9 ในการเลือกตั้งประธานนักเรียน และมอบเข็มสภานักเรียนแด่คณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2560